Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Tổng hợp những lời chúc 20/11 ý nghĩa nhất gửi đến các thầy cô

“Tôn sư trọng đạo” là truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc ta từ bao đời nay. Cùng với những bó hoa tươi, những món quà tặng thì những lời chúc 20/11 gửi đến các thầy cô chính là cách đơn giản để các em học sinh – sinh viên, phụ huynh để thể hiện sự tri ân với “người lái đò”. Ngày Nhà giáo Việt Nam đang tới gần, hãy gửi đến người thầy, người cô của mình những lời chúc ý nghĩa để bày tỏ sự tri ân của mình nhé.

Dưới đây là những lời chúc 20/11 hay, ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo để gửi đến cho thầy cô trong ngày Nhà giáo Việt Nam mà Cam Ngọt Review muốn chia sẻ. Cùng lưu ngay lại những thông tin này để lên kế hoạch cho ngày ý nghĩa này.

1. Nguồn gốc về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tại hội Nghị FISE được tổ chức ở Thủ đô Vacsava vào năm 1957, Công đoàn Việt Nam đã tham gia vào hội nghị này và thống nhất quyết định chọn ngày 20/11 hàng năm làm ngày Quốc tế Hiến chương các Nhà giáo hay còn được gọi là ngày Nhà giáo Việt Nam. Vì thế cứ đến ngày này, học sinh – sinh viên trên khắp cả nước lại nô nức chọn hoa, chọn quà, chọn lời chúc ý nghĩa để dành tặng cho thầy cô của mình.

Nguồn gốc và ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nguồn gốc và ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

2. Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 mang ý nghĩa gì

Ngày Nhà giáo Việt nam 20/11 chính là ngày mà mọi thế hệ học sinh bày tỏ lòng tri ân chân thành, niềm biết ơn vô tận đối với những thầy cô giáo đã dìu dắt, dạy dỗ mình. Những người đã dành tâm huyết cả cuộc đời cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng nguồn nhân lực ưu tú, kiến tạo đất nước thịnh vượng.

3. Lời chúc 20/11 hay và cực kỳ ý nghĩa

Vào ngày Nhà giáo Việt Nam, các em học sinh, các bậc phụ huynh có thể dùng những câu chúc 20/11 ý nghĩa gửi tặng cho thầy cô. Dưới đây là những lời chúc 20/11 hay nhất cho cô giáo, thầy giáo mà bạn có thể tham khảo:

Lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa

Lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa

 1. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 21/11, em xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy cô, cảm ơn cô đã dìu dắt chúng em nhiều kiến thức bổ ích. – Lời chúc ngày 20/11 đơn giản, ý nghĩa.
 2. Lời chúc cô 20/11: Cảm ơn thầy cô đã làm cho thế giới của em trở nên tốt đẹp, tươi sáng hơn. Nhân ngày nhà giáo việt Nam em kính chúc thầy cô sức khỏe, thành công trong sự nghiệp.
 3. Lời chúc 20/11 ý nghĩa: Một lời cảm ơn dường như không bao giờ đủ với những điều mà cô đã làm cho em. Em chúc cô luôn trẻ trung, vui tính, mạnh khỏe và thành công trong sự nghiệp nhà giáo.
 4. Cảm ơn thầy đã luôn theo dõi, quan tâm đến em trong suốt những năm học vừa qua. Nhân ngày 20/11, em xin gửi những lời chúc tốt đẹp đến người thầy kính mến của em.
 5. Cô luôn là người quan tâm, dạy dỗ, chỉ bảo em ân cần. Đứa học trò nhỏ ngày nào bây giờ đã dần tiến bộ và trưởng thành hơn. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, em xin gửi đến cô những lời chúc chân thành nhất, chúc luôn vui tươi, mạnh khỏe và thành công.
 6. Mặc dù thầy/ cô luôn viết chữ bằng phấn trắng trên bảng đen nhưng thầy/ cô lại chính là người đã tô màu cho con cuộc đời em để nó trở nên tươi sáng và tràn đầy màu sắc. Nhân ngày 20/11, em xin gửi tới thầy những lời chúc tốt đẹp nhất.
 7. Tham khảo lời chúc thầy cô 20/11 hay: Thầy cô là người đem đến cho chúng em những tri thức bổ ích. Nhân dịp ngày 20/11, em xin gửi tới thầy cô lời chúc tốt đẹp nhất.
 8. Nhân ngày 20/11, em chúc kính chúc các thầy/ cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.
 9. Thầy không chỉ đem đến cho em những kiến thức trong sách vở mà còn dạy cho em rất nhiều kiến thức trong cuộc sống. Em thực sự thật hạnh phúc và cảm thấy biết ơn khi được thầy chỉ bảo. 
 10. Một lời chúc ngày 20/11 được nhiều người sử dụng: Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, em chúc thầy cô có nhiều sức khỏe, công tác tốt và thành công trong sự nghiệp trồng người. 
 11. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng em xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy/ cô. – Lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam hay, đơn giản nhất.
 12. Nghề giáo là một nghề vô cùng cao quý nhất trong các nghề. Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam, em chúc cô luôn khỏe mạnh, vui tươi để tiếp tục sự nghiệp dạy bảo chúng em.
 13. Nhân ngày 20/11, chúng em xin gửi đến các thầy/ cô những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúng em sẽ luôn luôn ghi nhớ ơn thầy/ cô đã luôn miệt mài làm việc và cống hiến hết mình biết bao thế hệ học trò.
 14. Cảm ơn thầy/ cô đã mang đến cho chúng em những bài học ý nghĩa. Nhân ngày 20/11, em xin chúc thầy/ cô sức khỏe dồi dào, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cao cả của mình.
 15. Cảm ơn thầy cô vì đã chắp cánh cho những ước mơ của em để em có được thành công như ngày hôm nay. Chúc thầy/ cô một ngày lễ thật hạnh phúc và thật ý nghĩa.
 16. Lời chúc 20/11 cho thầy giáo: Thầy đã dạy cho chúng em kiến thức bổ ích, giúp cho tương lai của chúng em thêm màu sắc, tươi sáng hơn. Nhân ngày 20/11, chúng em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới thầy cô.
 17. Cảm ơn thầy/ cô đã tận tâm chỉ bảo cho đứa học trò nhỏ, em chẳng biết nói gì ngoài sự biết ơn vô hạn. Nhân ngày Hiến chương các nhà giáo, em chúc thầy/ cô thật nhiều sức khỏe và công tác tốt.
 18. Thầy/ cô không chỉ đem đến cho em trí thức mà còn dạy em biết cách cư xử lễ phép, sống tử tế, dạy em những bài học quý giá. Chúng em cảm ơn thầy và chúc thầy một ngày lễ thật ý nghĩa.
 19. Đứa học trò giấu tên muốn gửi tới cô những lời chúc sức khỏe và thành công trong cuộc sống và trong sự nghiệp trồng người. – Một lời chúc 20/11 cho cô giáo ý nghĩa.
 20. Em cảm thấy thật may mắn và hạnh phúc vì có một người thầy luôn giúp em tìm được khả năng của mình, là người chỉ dẫn để em bước tiếp trên con đường tương lai. Chúc thầy/ cô có một ngày 20/11 thật đáng nhớ và ý nghĩa.
 21. Một người thầy tốt luôn mở ra những cánh cửa lớn để cho bạn tự bước vào. Chúc mừng các thầy cô giáo những điều tốt đẹp nhất nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
 22. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin gửi đến thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Em cảm ơn những bài học bổ ích mà cô đã luôn dạy bảo, hướng dẫn cho em trong suốt thời gian qua.
 23. Thầy/ cô không chỉ là người dạy bảo cho em các kiến thức mà còn đem đến cho em nguồn cảm hứng, dạy em các bài học hay về cuộc đời. Chúc thầy/ cô luôn sức khỏe dồi dào, hạnh phúc để tiếp tục dạy dỗ những lứa học trò kế tiếp.
 24. Nghề giáo được xem là nghề duy nhất giúp bạn hiểu được mọi thứ trên đời. Chúc mừng thầy cô một ngày hạnh phúc nhân dịp 20/11. – Một lời chúc 20 tháng 11 đơn giản nhất.
 25. Cảm ơn thầy/ cô, người dạy chúng em biết đọc, biết viết, biết đúng – biết sai, biết những điều hay lẽ phải, đặc biệt là dạy chúng em biết cách vươn tới những ước mơ. Cảm ơn thầy vừa là người thầy, vừa là người bạn gần gũi nhất của chúng em.
 26. Sự kiên nhẫn và đức hi sinh của thầy cô luôn cần được tôn vinh mỗi giờ mỗi phút, chứ không chỉ có trong ngày này. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, chúng em xin chúc thầy mọi điều tốt đẹp nhất. Thầy chính là người thầy mà chúng em kính trọng nhất.
 27. Chúng em luôn vô cùng biết ơn thầy/ cô đã tận tụy cố gắng dạy dỗ chúng em. Cảm ơn thầy/ cô vì tất cả mọi thứ. – Lời chúc 20/11 hay và ngắn nhất được nhiều người sử dụng.
 28. Những lời thầy/cô dạy bảo là điều mà chúng em cảm thấy biết ơn vô cùng. Chúc thầy/ cô luôn mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc.
 29. Gửi thầy/cô! Con kính chúc thầy/ cô luôn vui tươi, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người của mình.
 30. Em vô cùng biết ơn vì được là học sinh của thầy/ cô. Cảm ơn thầy/ cô đã chỉ dạy cho em những điều bổ ích và ý nghĩa nhất. Chúc mừng Ngày Nhà giáo!

4. Những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất

 • On Vietnam Teacher’s Day, wishing you and your family a good happiness, health and success in your life.

Nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam, chúc các thầy/cô và gia đình hạnh phúc, mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống.

 • You are a hero in my book. Happy Teachers’ Day! 

Thầy/cô chính là người anh hùng trong cuốn sách của em. Chúc mừng Ngày Nhà giáo! – Đây chính là là lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa nhất.

Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh hay nhất

Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh hay nhất

 • Dear teacher, thanks for supporting and enlightening all my way. Have a wonderful Vietnamese Teachers’ Day!

Gửi thầy/ cô, cảm ơn thầy/ cô đã luôn đồng hành, ủng hộ và thắp sáng con đường em đi. Chúc thầy/ cô một ngày Nhà giáo Việt Nam thật tuyệt vời!

 • The best teachers don’t give you the answer, they spark within you the desire to find the answer yourself. Happy Teachers Day!

Các giáo viên giỏi sẽ không đưa cho bạn đáp án, họ khơi dậy ở bạn khao khát tự mình tìm ra câu trả lời. Chúc mừng Ngày Nhà giáo! – Dịch lời chúc 20/11 cho thầy cô.

 • Thank you teacher for guiding us, inspiring us and making us what we are today. Happy Vietnamese Teachers’ Day!

Cảm ơn thầy/ cô đã dạy bảo, truyền cảm hứng để chúng em có được ngày hôm nay. Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam.

 • To the world you may be just a teacher but to me you are simply the best teacher.

Đối với thế giới, thầy cô có thể chỉ là một giáo viên nhưng với em, thầy/ cô là người giáo viên tốt nhất.

 • I am lucky to have a teacher like you. You are a fabulous guide. Happy Vietnamese Teachers’ Day!

Em rất may mắn vì có được người giáo viên như thầy/ cô. Thầy/ cô chính là người dẫn đường tuyệt vời. Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam!

 • Wishing you happiness, you are an amazing teacher.

Chúc thầy/cô ngày lễ hạnh phúc, thầy/ cô là một giáo viên tuyệt vời – đây là câu chúc 20/11 ngắn gọn và đầy ý nghĩa.

 • You have not only been the best teacher but also friend, philosopher. May you have a memorable Teachers Day.

Thầy/ cô không chỉ là một người thầy tuyệt vời mà còn là bạn, là dẫn dắt em. Mong thầy/ cô sẽ có Ngày Nhà giáo đáng nhớ!

 • I wish that I could show my gratitude to you. I just hope this little card can show a part of my warmest appreciation from the bottom of my heart.

Ước gì em có thể thể hiện lòng biết ơn vô tận của mình với thầy cô. Em mong rằng tấm thiệp nhỏ này sẽ thay em bày tỏ sự biết ơn sâu sắc từ trái tim mình. – Đây chính là một trong những lời chúc 20/11 hay nhất mà bạn có thể tham khảo.

Trên đây Cam Ngọt Review đã chia sẻ đến bạn những lời chúc 20/11 ý nghĩa nhất mà bạn có thể gửi đến người cô, người thầy của mình. Đây sẽ là những câu chúc hay để bạn thể hiện sự tri ân đến những người đã dìu dắt mình. Đừng quên chia sẻ với những người bạn của mình thông tin này nhé.

Về chúng tôi

Camngot.vn là trang web so sánh giá trực tuyến uy tín, cung cấp thông tin cập nhật mã giảm giá sản phẩm từ các sàn Thương mại điện tử lớn nhất hiện nay như Tiki, Shopee, Lazada, Sendo,… bao gồm tất cả sản phẩm và ngành hàng tiêu dùng khác nhau có trên thị trường. Camngot.vn không ngừng đổi mới để mang đến người tiêu dùng những giá trị tốt nhất trong mua sắm online. Phương chăm của chúng tôi là “Giúp bạn mua hàng giá tốt chất lượng” mọi lúc mọi nơi.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

Hotline: 0865873594
Email liên hệ: camngotcontact@gmail.com
Địa chỉ: 394 Mỹ Đình, Mỹ Đình 1, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

Kết nối với chúng tôi

Sức khỏe làm đẹp

Gia dụng - Nhà bếp