Mã Giảm Giá Lazada Tháng 5/2023, Voucher, Coupon Lazada Khuyến Mãi Hot Nhất

Hiện nay, việc mua sắm online trên các trang thương mại điện tử đã trở thành xu hướng phổ biến của người tiêu dùng. Để mua sắm online được tiết kiệm nhiều người đã bỏ không ít công sức để tìm những mã giảm giá hoặc lựa chọn mua hàng trong những thời điểm khuyến mại Lazada.

Nắm bắt được mong muốn của khách hàng, hôm nay Camngot sẽ tổng hợp và chia sẻ đến bạn đọc về cách lấy mã giảm giá Lazada và sử dụng hiệu quả cho những người tiêu dùng thông minh.

icon coupon

Deal Hot

Vector

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

 

Tìm hiểu thông tin về mã giảm giá Lazada

Mã giảm giá hay còn được gọi là voucher Lazada hay coupon, đây là một đoạn mã giúp người tiêu dùng được hưởng chương trình ưu đãi của Website Lazada. Đây sẽ là 1 đoạn ký tự bao gồm cả chữ và số do chính Lazada tạo ra. Ngoài các mã có ký tự cụ thể thì Lazada cũng tung ra những loại mã giảm giá dạng sưu tầm. Việc thu thập được những mã khuyến mãi Lazada giúp cho bạn nhận được chiết khấu mua hàng, quà tặng hoặc cơ hội quay số trúng thưởng.

So với giá gốc hiển thị trên trang web, người dùng có thể mua hàng với giá rẻ hơn nhiều khi sử dụng các mã giảm giá Lazada. Tuy nhiên không phải mặt hàng hay sản phẩm nào cũng có mã giảm giá, và cũng không phải mã nào cũng có thể sử dụng cho tất cả sản phẩm mà người dùng muốn mua. Việc này còn tùy thuộc vào chiến lược kinh doanh của Lazada, vào các nguồn tài trợ từ những thương hiệu lớn mà Lazada việc tung ra những voucher sẽ có sự khác nhau. Có những mã giảm 10%, 20%, 30% hay có thể giảm 10k, 50k, mã giảm giá Lazada 50k…

Mã khuyến mãi Lazada được đưa ra với mục đích để kích cầu mua sắm, nhưng khác hoàn toàn với việc họ muốn cho không bạn sản phẩm. Nhiều bạn mua hàng giá 50k nhưng lại muốn xin mã giảm giá Lazada 20k, thậm chí 30k, điều này có vẻ hơi bất khả thi đấy nhé. Tuy nhiên cũng có một số trường hợp Lazada tung mã giảm giá Lazada 100k, mã giảm 100% hoặc đến 70%, 80%, nhưng con số này khá ít và không thường xuyên.

Các Voucher bí mật Lazada thường được tung ra một cách bất ngờ và thường hết lượt sử dụng nhanh chóng. Vì thế nếu đã có nhu cầu mua hàng thì bạn cần thường xuyên theo dõi các trang đánh giá sản phẩm hoặc theo dõi trên camngot.vn để không bỏ lỡ bất kỳ mã Lazada nào nhé.

Mã giảm giá Lazada hôm nay có ký tự thì người dùng cần tiến hành việc nhập thủ công bằng tay tại bước thanh toán khi đặt hàng.

Còn cách lấy mã giảm giá Lazada sưu tầm thì bạn chỉ cần Sưu tập mã vào ví Vouche, khi nào cần đặt hàng thì hệ thống sẽ áp dụng mã cho bạn một cách tiện lợi, dễ dàng.

Có mấy loại mã giảm giá của Lazada?

Để dễ dàng cho việc săn mã giảm giá app Lazada, chúng tôi sẽ phân loại cho bạn về 4 loại mã giảm giá trên Lazada như sau:

– Mã free ship Lazada (mã miễn phí vận chuyển): Mã freeship Lazada là mã giúp người tiêu dùng giảm hoặc miễn phí vận chuyển khi đặt hàng.

– Mã giảm giá Lazada app: những voucher này được sử dụng trên hầu hết các sản phẩm đang được bán trên trang thương mại điện tử Lazada.

– Voucher từ Nhà bán hàng: đây là mã giảm giá riêng của các nhà cung cấp sản phẩm và đương nhiên những mã này chỉ được áp dụng cho các sản phẩm của shop họ.

– Voucher từ Ngân hàng/ đối tác: các mã giảm giá được tung ra bởi các ngân hàng cũng được áp dụng cho phần lớn các sản phẩm trên Lazada. Tuy nhiên chúng chỉ áp dụng khi người tiêu dùng tiến hành thanh toán bằng thẻ của ngân hàng đó hoặc các dịch vụ của đối tác đó.

Điều đặc biệt trong việc dùng mã giảm giá Lazada mới nhất: nếu là mã sưu tầm thì bạn có thể áp dụng đồng thời cùng lúc 4 loại mã trên cho cùng 1 đơn hàng. Vậy nên hãy tích cực sưu tầm cho mình nhiều mã giảm giá lưu vào ví voucher để có thể thoải mái mua hàng nhé.

2. Quy định về việc lấy và sử dụng mã giảm giá Lazada

Để sử dụng mã giảm giá được hiệu quả, tối ưu nhất trong quá trình mua hàng, có một số thông tin bạn cần quan tâm như sau:

– Mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới

Mã giảm giá 50k Lazada cho khách hàng mới là ưu đãi dành cho những khách hàng mới. Nếu bạn bạn là người lần đầu tiên mua hàng trên Lazada, đừng bỏ lỡ cơ hội nhận được những mã giảm giá cho khách hàng mới Lazada như giảm 30k, 50k hay 100k từ Lazada khi thực hiện việc đăng ký tài khoản mới trên Lazada.

– Mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng là gì?

Đây là những voucher mà người dùng có thể sử dụng được cho gần như toàn bộ các sản phẩm trên sàn giao dịch Lazada. Mã có thể dùng thoải mía mà không phân biệt bất cứ ngành hàng nào. Dịp sale 11/11 đang đến gần với rất nhiều mã giảm giá Lazada tháng 11 hấp dẫn dùng chung cho tất cả sản phẩm, nếu bạn có nhu cầu mua hàng thì nhanh tay vào lấy mã không hết lượt nhé.

– Một mã Lazada sử dụng được bao nhiêu lần

Khi một voucher tung ra, nó thường được giới hạn về số lượt sử dụng, hoặc được áp dụng đến khi ngân sách chi cho chương trình khuyến mãi trên Lazada đó hết. Tuy nhiên mỗi khách hàng chỉ được dùng 1 Lazada mã giảm giá một lần duy nhất. Tức là nếu đã sử dụng mã giảm giá đó rồi thì bạn sẽ không thể áp dụng lại mã đó được nữa.

Khách hàng ở đây được tính là một tài khoản đăng nhập trên hệ thống Lazada khi đặt hàng. Nếu bạn có nhiều tài khoản thì bạn vẫn có thể áp dụng mã giảm giá thêm nhiều lần.

– Một đơn hàng được sử dụng mấy mã giảm Lazada?

Như đã nhắc đến ở trên, nếu là các mã giảm giá sưu tầm thì bạn có thể áp dụng được nhiều mã giảm giá cùng lúc cho một đơn hàng. Tối đa sẽ có 4 loại mã giảm giá sưu tầm gồm: mã giảm giá vận chuyển, mã giảm giá từ Lazada, mã từ nhà bán hàng và mã của đối tác/ ngân hàng. Còn nếu là mã Lazada có ký tự thì số lượt mã được áp dụng chỉ là 1 mà thôi.

– Đặt hàng rồi có thể dùng mã Lazada sau đó được không?

Bạn sẽ không thể sử dụng mã mã giảm giá trên Lazada sau khi bạn đã đặt hàng thành công. Nhiều bạn thắc mắc rằng tôi chưa nhận hàng hoặc chưa thanh toán tiền thì nên được áp dụng bổ sung mã giảm giá. Tuy nhiên quy định là Lazada.vn mã giảm giá chỉ được nhập vào tại bước thanh toán cuối cùng. Vậy nên khi mua món đồ nào đó hãy tìm kỹ các mã giảm giá có thể áp dụng trước khi thanh toán nhé. Còn nếu đây là một mã giá trị mà bạn mong muốn được sử dụng thì có thể tiến hành hủy đơn hàng và tiến hành tạo đơn hàng mới nhé.

– Thời hạn sử dụng của mã giảm giá Lazada

Thường một mã voucher, Lazada sẽ đi kèm với thời hạn sử dụng của nó. Ngoài ra, đôi khi Lazada cũng sẽ tặng riêng cho bạn những voucher giảm giá. Những tình huống nhận được mã tặng như: sinh nhật của bạn, sinh nhật Lazada hay một chương trình tri ân….

– Cách sử dụng mã giảm giá Lazada có ký tự

Đầu tiên hãy tiến hành truy cập vào website lazada.vn hoặc mở ứng dụng Lazada app. Thực hiện các bước chọn mua sản phẩm như bình thường, lưu ý những sản phẩm này là mặt hàng được sử dụng mã giảm giá nhé.
Sau khi chọn hoàn tất thì chuyển đến bước tiếp theo để đặt hàng. Bạn cần: nhập thông tin địa chỉ giao hàng, chọn hình thức thanh toán và đến bước thanh toán. Sau đó tại ô Nhập mã giảm giá bạn tiến hành nhập tay đầy đủ các ký tự của mã rồi bấm Áp dụng.

Để dễ dàng trong việc săn các mã giảm giá Lazada bạn hãy thường xuyên truy cập vào Camngot.vn nhé. Đây là một trong những trang web đánh giá sản phẩm nhanh chóng, chính xác đang được nhiều người tiêu dùng tin tưởng. Tại đây, chúng tôi thường xuyên tổng hợp và chia sẻ miễn phí các mã giảm giá Lazada, các chương trình khuyến mãi trên sàn Lazada, tư vấn cho bạn kinh nghiệm hay để mua sắm tiết kiệm trên Lazada.

Qua những thông tin được nhắc đến bạn đọc đã hiểu rõ hơn về mã giảm giá lazada, tự tin hơn trong việc săn mã và mua hàng tiết kiệm. Còn cần thêm những thông tin hỗ trợ nào khác hãy liên hệ với Camngot để được tư vấn chi tiết và đầy đủ nhất nhé. Ngoài ra nếu cần hỗ trợ các vấn đề liên quan đến việc mua sắm trên trang giao dịch Lazada, bạn có thể liên hệ đến tổng đài CSKH của Lazada theo số hotline 19001221 để được hỗ trợ nhé.