Mã giảm giá Shopee tháng 5/2023 ~ Tiết lộ sớm nhất Voucher Shopee giảm tới 50%

Bạn muốn tìm nhanh mã giảm giá Shopee cho một sản phẩm mà bạn muốn mua ngay? Nhưng không biết cách lấy mã nào phù hợp hay giảm nhiều nhất?

Shopee luôn có mã khuyến mãi tốt nhất:

️🎊 SHOPEE TOP HOT DEAL THÁNG 10: https://hot-deal

🌟 Trở lại săn Deal – Siêu Deal đồng giá 1K: https://tro-lai-san-deal

🌟 HOT DEAL MỖI NGÀY – Sale Hàng hiệu GIÁ TỐT lên tới 50%: https://hang-hieu-gia-tot

🔥 SIÊU SALE MỸ PHẨM Giảm tới 50%: https://sieu-sale-my-pham

🔥 Deal HOT chỉ có 1k: https://deal-1k

🔥 Shopee tặng 250k cho khách hàng mới nhanh tay lên: https://sieu-mien-phi

Đừng lo lắng! Cam Ngọt Review sẽ giúp bạn tự động tìm voucher Shopee cho sản phẩm bạn cần mua ngay phía dưới đây nhé!

icon coupon

Deal Hot

Vector

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

1. Mã giảm giá Shopee là gì?

Hiểu đơn giản thì những mã giảm giá này là một dãy ký tự do được phát hành bởi chính Shopee. Đúng như tên gọi của nó thì đât chính là đoạn mã dùng khi mua hàng trên Shopee, và khi dùng chúng bạn sẽ nhận được các chương trình ưu đãi, giảm giá, quà tặng… hấp dẫn. Tùy từng loại mã giảm giá sẽ có những thể lệ khác nhau và mức giảm giá khác nhau, áp dụng cho từng mặt hàng hay sản phẩm khác nhau. Tùy theo mỗi mã Voucher Shopee sẽ có thể lệ riêng biệt, và có mức giảm khác nhau, áp dụng cho các sản phẩm khác nhau. Trước khi tìm hiểu về từng loại mã giảm giá shopee cho tất cả sản phẩm hay cách tìm mã thì chúng ta hãy tìm hiểu một chút về khái niệm mã hoàn xu Shopee là gì nhé? Cũng tương tự như mã giảm giá thì các mã hoàn xu cũng là một đoạn mã mà Shopee phát hành. Thay vì được giảm giá trên sản phẩm thì bạn sẽ nhận được số Shopee xu tương ứng với giá trị của mã sau khi đã hoàn tất việc nhận hàng. Shopee xu được sử dụng để mua các đơn hàng tiếp theo. Cứ 1000 Shopee xu tương ứng với 1000 đồng.

2. Mã giảm giá Shopee có những loại nào?

Người dùng có nhu cầu mua hàng trên shopee đều không xa lạ gì với những mã khuyến mãi này. Hiện nay, mã giảm giá trên Shopee đang được chia làm nhiều loại, cụ thể như sau: – Mã toàn sàn Shopee: Đây là mã khuyến mãi được áp dụng cho nhiều ngành hàng, nhiều loại sản phẩm đa dạng khác nhau. – Mã miễn phí vận chuyển Shopee: Áp dụng để giảm 1 phần hoặc miễn phí toàn bộ phí vận chuyển – Mã giảm giá airpay Shopee: Đây là Mã giảm giá Shopee khi thanh toán qua airpay (hiện nay là ShopeePay) – MagiamgiaShopee theo từng ngành hàng: trên sàn Shopee đang chia làm 5 ngành hàng chính là Tiêu Dùng, Đời Sống, Công Nghệ, Thời Trang và ngành khác. Mỗi nhóm ngành hàng lớn lại được thành các ngành nhỏ, mã giảm giá của Shopee được áp dụng riêng cho từng ngành. – Shopee mã giảm giá hàng quốc tế: đây là mã áp dụng khi mua hàng quốc tế. – Mã Shopee hoàn xu Extra: đây là mã dành cho sản phẩm của các shop đã tham gia chương trình hoàn xu Extra. – Mã giảm Shopee của shop: được sử dụng khi bạn mua sản phẩm nhất định của các shop đó. – Các loại khác: Ngoài các loại trên thì hiện nay trên Shopee còn có mã cho deal gần bạn, Mã giảm giá Shopee airpay thanh toán điện nước, mã giảm giá Shopee now food… cực kỳ đa dạng để bạn lựa chọn.

3. Lấy mã giảm giá Shopee ở đâu và sử dụng như thế nào?

3.1 Lấy code giảm giá Shopee

Người dùng hiện nay có lẽ đã quá quen thuộc khi nghe nhắc đến mã giảm giá, tuy nhiên lấy và sử dụng chúng như thế nào để tận dụng được tối ưu các chương trình khuyến mãi thì không phải ai cũng biết. Sau đây là 2 cách lấy mã giảm giá Shopee hôm nay: – Cách săn voucher Shopee trên các trang khuyến mãi: Người dùng chỉ cần truy cập vào trang chủ app Shopee, sau đó tìm và lưu mã giảm giá tại tất cả các banner khuyến mãi ghim ngay đầu trang. Nhược điểm của cách làm này là tốn khá nhiều thời gian. Lưu mã ở trang này: https://shopee.vn/ma-giam-gia. Bên cạnh đó không phải toàn bộ mã Shopee đều được tập hết tại đây nên khả năng cao là có thể bỏ lỡ các mã hot. – Theo dõi camngot.vn và các hội săn Deal: Đây là cách lấy voucher Shopee mà phần lớn tín đồ săn sale Shopee tìm đến khi có chương trình khuyến mãi Shopee. Vì ở đây, toàn bộ mã giảm giá có trên Shopee đều được tổng hợp lại một cách chi tiết, có hệ thống, đầy đủ nhất. Bạn chỉ cần lướt tầm vài phút là biết hết hôm nay trên app Shopee có gì hot rồi. Đặc biệt hơn, camngot.vn còn cung cấp cho bạn nhiều mã trước khung giờ tung mã trên Shopee. Bạn chỉ cần vào lấy mã và chờ đến giờ để săn thôi. Việc biết được mã sớm chính là lợi thế khi săn mã, chờ đến lúc lên trên trang shopee tìm kiếm thì chỉ còn “cái nịt” mà thôi. Camngot.vn còn có công cụ tìm kiếm mã giảm giá cho từng mặt hàng, từng sản phẩm. Cách lấy mã giảm giá trên Shopee thật đơn giản phải không nào? Hãy lưu ngay trang web này vào mục yêu thích để dễ dàng truy cập mỗi khi cần tìm mã nhé.

3.2 Hướng dẫn cách sử dụng mã giảm giá Shopee mới nhất: Bạn có 2 cách để người dùng áp dụng voucher Shopee:

– Đầu tiên hãy lưu sẵn mã vào ví voucher (kho voucher), sau đó chọn mua sản phẩm – chọn phương thức thanh toán – ở bước thanh toán cuối cùng bạn nhập voucher để nhận khuyến mãi. – Có 1 số loại mã shopee yêu cầu phải lưu trên banner mới có thể áp dụng được. Còn nếu không phải loại lưu banner thì bạn đừng tiến hành lưu trước voucher vì sẽ khiến việc săn mã bị chậm hơn.

4. Những câu hỏi thường gặp khi săn mã giảm giá shopee

– Tại sao mã giảm giá không dùng được? Tại ô tìm kiếm khi bạn đã dán đường dẫn và tìm ra được mã giảm giá, thì chắc chắn mã giảm giá đó có sử dụng được, vì đây là thông tin do Shopee trả về. Tuy nhiên, có một vài lý do khiến việc áp dụng Voucher Shopee không thành công, có thể là: + Đơn hàng của bạn chưa đạt điều kiện để dùng mã. Ví dụ: chưa đạt đơn hàng tối thiểu, chọn hình thức thanh toán chưa đúng có thể đây là mã giảm giá Shopee thanh toán airpay… + Mã lấy được không được áp dụng cho tài khoản của bạn. Đây có thể là mã giảm giá Shopee cho tài khoản mới. + Mã Shopee phải lưu banner, nếu là mã lưu banner mà bạn thực hiện nhập ký tự sẽ có thông báo không sử dụng được. Lúc này hãy tìm link lưu voucher ở trên trang nhé. + Mã Shopee back lượt: Nhiều mã giảm giá đã hết lượt vì thế bạn cũng không thể dùng được. – Cách săn mã giảm giá Shopee 11.11? Các mã khuyến mãi Shopee hôm nay ở mức 3%, 5%, 10% hay mã giảm giá 20k Shopee thì số lượt sử dụng nhiều, ít người tranh dành. Còn với những mã giảm giá 100k Shopee hay các mã giảm giá 20% trở lên thì luôn luôn hết trong nháy mắt. Vì vậy muốn có được và sử dụng được thì bạn phải học cách “săn”. Không dễ nhưng hãy tập dần dần để “lên tay” nhé. + Hãy canh giờ chính xác để săn mã + Săn mã back, đây là các mã giảm giá Shopee đã hết lượt sử dụng nhưng vẫn còn hạn sử dụng. Lúc này chúng ta sẽ canh mã thêm lượt sử dụng mới để áp vào đơn hàng muốn mua. + Săn mã banner, nên dùng cả 2 thiết bị, lấy mã banner trên máy tính và đặt hàng trên điện thoại. + Sử dụng autoclick săn mã – Tại sao nhập mã Shopee báo không hợp lệ hoặc hết hạn? Khi bạn nhập voucher vào mà Shopee báo lỗi thì nguyên nhân có thể là: Nhập sai ký tự voucher: hãy xem kỹ lại xem ký tụ mình nhập đúng hay chưa. Voucher phải lưu trên banner mới sử dụng được, và không nhập tay được. – Mã giảm giá Shopee cho khách hàng mới là gì? Đây là các mã giảm giá chỉ áp dụng với các bạn mới đăng ký vào sử dụng Shopee và chưa từng đặt đơn hàng nào trước đó. Lưu ý: Mã này chỉ dùng cho tài khoản mới và mới tải app nhé. – Cách lấy mã giảm giá vận chuyển Shopee? Hiện nay người dùng mua hàng online đều thích được miễn phí vận chuyển. Để có được mã vận chuyển shopee miễn phí hãy vào mục mã vận chuyển để săn mã freeship Shopee nhé.