Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Những câu nói hay về cuộc sống đáng để nghiền ngẫm nhất

Cuộc sống luôn có những cung bậc cảm xúc và không phải lúc nào cũng là màu hồng thì chúng ta mong muốn, trên đường đời sẽ có những thăng trầm, có vui buồn, hờn giận, có hạnh phúc, đau khổ, có hy vọng – thất vọng… Khi đọc danh ngôn những câu nói hay về cuộc sống bạn sẽ có được những suy ngẫm riêng, những đúc kết chân thật nhất về mọi thứ diễn ra trong cuộc đời.

Dưới đây là một số những câu nói hay về cuộc sống đáng để bạn dành thời gian đọc mỗi ngày, cùng Cam Ngọt Review tìm hiểu nhé.

Tại sao status những câu nói hay về cuộc sống được tìm kiếm nhiều

Cuộc sống là một bức tranh đa màu sắc, có khoảng sáng, khoảng tối, có lúc hạnh phúc có lúc buồn đau. Với một số người, họ tìm cho mình niềm vui từ những cuốn sách hay, những bài hát bất hủ, những câu chuyện ngôn tình sến sẩm… nhưng cũng có người tìm thấy chính mình ở trong chính những câu nói hay về cuộc sống bình yên được chia sẻ. Nghe thì có vẻ hơi “viển vông” bởi những con chữ có phần khô cứng ấy thì có thể đem đến niềm vui gì được nhỉ? Nhưng hãy thử tưởng tượng xem vào một ngày tinh thần rệu rã, deadline “dí sấp mặt”, hay đơn giản là bạn thấy chán nản không tìm được ý nghĩa của cuộc sống mà được đọc, được nghiền ngẫm về những câu nói hay về cuộc sống gia đình sẽ khiến bạn bình tâm, thư giãn hơn nhiều đấy nhé.

Những status hay ý nghĩa về cuộc sống

Những status hay ý nghĩa về cuộc sống

Nhiều khi bạn thấy cô đơn, mệt mỏi biết cao nhưng nhờ thú vui tao nhã đọc những câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp này sẽ khiến bạn như có thêm động lực nhiều hơn để vươn lên trong cuộc sống. Chỉ những câu nói hay về trải nghiệm cuộc sống cực kỳ ngắn gọn nhưng lại hàm chứa những ý nghĩa đặc biệt sâu sắc đấy nhé, đem đến nhiều giá trị tích cực cho mỗi người. 

Những câu nói hay về cuộc sống nên đọc mỗi ngày

Những câu nói hay về cuộc sống tích cực được xem như là món quà mà cuộc sống này dành tặng cho chúng ta, hãy sống thật đơn giản, bình tâm, mạnh mẽ, đừng nản chí khi khó khăn, đừng từ bỏ khi thất bạn. Hãy thử 1 lần đọc những câu nói hay về tình yêu cuộc sống để tìm cho mình cảm hứng về cuộc sống của chính mình nhé.

 1. Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác.
 2. Thất bại là mẹ của thành công
 3. Sự chân thành là điều tốt đẹp nhất bạn có thể đem trao tặng một người. Sự thật, lòng tin cậy, tình bạn và tình yêu đều tùy thuộc vào điều đó cả.
 4. Nơi lạnh nhất không phải là Bắc cực mà là nơi không có tình người.
 5. Hãy sống là chính mình, bình thường nhưng không tầm thường
 6. Đừng nói mà hãy làm. Đừng huyên thuyên mà hãy hành động. Đừng hứa mà hãy chứng minh.
 7. Đừng bao giờ quyết định những vấn đề lâu dài trong lúc cảm xúc đang ngắn hạn.
 8. Đối với bạn mà nói, sẽ chẳng bao giờ là quá già để có một mục tiêu mới hay để mơ một giấc mơ mới.
 9. Tiền có hai loại: Khi tiêu hết, đó là tiền, là tài sản. Không tiêu hết, đó là “giấy”, là di sản.
 10. Không cầu là quý, ít bệnh là thọ, đủ dùng là giàu, không dục vọng là phúc và cảm kích là hỉ.
 11. Nếu không có sức khỏe, trí tuệ, văn hóa, năng lực khó mà bộc lộ ra ngoài và trí thức cũng chẳng có cơ hội để dùng đến.
 12. Đôi khi bạn không cần phải có mục tiêu trong cuộc sống, đại loại là những mục tiêu to lớn, bạn chỉ cần biết điều mà bạn phải làm kế tiếp là gì mà thôi.
 13. Không tranh luận với kẻ ngốc, nếu không sẽ không thể biết rõ ai là kẻ ngốc.
 14. Người bị oán hận không đau khổ, người oán hận người khác lại chịu thương tổn nghiêm trọng. Thế nên, tuyệt đối không nên hận người để rồi tự hại mình.
 15. Không có hoàn cảnh nào tuyệt vọng, chỉ có người tuyệt vọng vì hoàn cảnh.
 16. Không vấp ngã trước cuộc sống, điều đó là rất tốt. Nhưng vấp ngã rồi đứng dậy mà đi lên càng tốt hơn.
 17. Người thành công không thắng ở điểm xuất phát mà thắng ở những bước ngoặt.
 18. Cuộc sống không phải luôn luôn hoàn hảo nhưng nó là kết quả của những gì bạn tạo ra. Vì thế hãy làm nó có giá trị, làm sao cho nó đáng nhớ và đừng bao giờ để ai đó đánh cắp hạnh phúc của bạn.
 19. Bộc lộ sự nóng nảy ra ngoài, đó gọi là bản năng. Kìm nén sự nóng nảy vào bên trong, đó gọi là bản lĩnh.
 20. Đừng bao giờ chia sẻ những bí mật của bạn với bất cứ ai vì nó có thể hủy hoại bạn. Đây có lẽ là lời khuyên quan trọng nhất đời.
 21. Dù ngôi nhà của bạn có to bao nhiêu đi nữa, dù bạn mới vừa tậu một chiếc xe hơi mới tinh, hay kể cả tiền của bạn trong tài khoản ngân hàng có nhiều cỡ nào, thì phần mộ của bạn cũng chỉ nhiêu đó kích thước. Hãy khiêm tốn.
 22. Đừng nói mà hãy làm. Đừng huyên thuyên mà hãy hành động. Đừng hứa mà hãy chứng minh.
 23. Thời gian là miễn phí nhưng nó vô giá. Bạn không thể sở hữu nó, nhưng bạn có thể sử dụng nó. Bạn có thể dùng nó, nhưng bạn không thể giữ nó. Một khi bạn làm mất nó, bạn sẽ không thể nào có lại được nó.
 24. Im lặng và mỉm cười là 2 vũ khí lợi hại. Mỉm cười là cách để giải quyết nhiều vấn đề , im lặng là cách để tránh những vấn đề rắc rối xảy ra.
 25. “Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình.” – Bill Gates
 26. Lo lắng chỉ làm lãng phí thời gian, nó không làm thay đổi gì cả, ngoài việc lấy đi niềm vui và làm cho bạn lúc nào cũng bận rộn mà chẳng hoàn tất được gì cả.
 27. Bạn có thể tin vào những giấc mơ của mình, nhưng bạn phải hành động để biến những giấc mơ ấy thành hiện thực – Nick Vujicic
 28. Bắt đầu từ nơi bạn đứng. Sử dụng những gì bạn có. Làm những gì bạn có thể.
 29. Cuộc sống chỉ mang lại cho chúng ta 10% cơ hội, 90% còn lại là do chúng ta trải nghiệm thế nào với nó.
 30. Nghèo không là xấu, nghèo mà không có chí mới là xấu; hèn không đáng ghét, hèn mà không có tài mới đáng ghét; già không nên than thở, già mà sống thừa mới đáng than thở; chết không nên bi ai, chết mà vô bổ mới đáng bi ai.

Những câu nói hay về cuộc sống

Những câu nói hay về cuộc sống

Những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh giúp bạn vươn lên mạnh mẽ

Cuộc sống không phải lúc nào cũng thuận lợi, may mắn; mà ở đó luôn đầy rẫy những khó khăn. Vì thế những câu nói hay về cuộc sống hàng ngày dưới đây sẽ giúp bạn có thêm động lực để sống tốt.

 1. Thất bại đơn giản chỉ là cơ hội để bắt đầu lại mọi thứ một cách thông minh hơn.
 2. Cuộc sống làm bạn buồn chán ư? Hãy lao vào công việc bạn tin tưởng bằng tất cả trái tim, sống vì nó, chết vì nó và bạn sẽ tìm thấy thứ hạnh phúc tưởng chừng như không bao giờ đạt được.
 3. Đừng bao giờ nói bạn đã thất bại cho đến khi đó là nỗ lực cuối cùng của bạn. Và đừng bao giờ nói rằng đó là nỗ lực cuối cùng của bạn cho đến khi bạn đã thành công.
 4. Dù cho thế giới này có bất công như thế nào, có biết bao đau khổ và tai họa không thể lường trước được nhưng lúc có thể vui vẻ được thì hãy tận hưởng nó.
 5. Người duy nhất mắc sai lầm chính là người không làm gì cả. Đừng sợ sai lầm, miễn là bạn đừng mắc cùng một sai lầm hai lầm.
 6. Khi cuộc đời đẩy bạn ngã, hãy cố hạ cánh bằng lưng. Bởi vì nếu bạn có thể nhìn lên, bạn có thể đứng dậy. Hãy để lý trí kéo bạn dậy!
 7. Mỗi khi vấp ngã, tôi thường tự nhủ bản tahan hãy nhanh chóng đứng dậy và đi tiếp. Vì chỉ có bước đi mới có thể đến đích. Cùng lắm chỉ là thêm lần vấp ngã, rồi lại đứng lên. Còn nếu nằm đó, tất cả những gì tôi nhận được chỉ là những tiếng xì xầm.
 8. Hãy làm những việc bình thường bằng lòng say mê phi thường thành công sẽ đến với bạn.
 9. Gia đình là nơi tốt nhất để bạn về mỗi khi vấp ngã. Nhà cũng là nơi bình yên nhất để bạn tìm về mỗi khi cuộc sống buồn chán. Ở đó luôn có sự sẻ chia, luôn đong đầy yêu thương một cách vô điều kiện.
 10. Những khó khăn trong cuộc sống là điều không tránh khỏi, việc cần làm là lựa chọn cách thức để vượt qua.
 11. Trong cuộc đời này có một số chuyện nhất định phải tự mình giải quyết, dù đêm tối đến đâu, đường xa đến mấy thì vẫn cứ phải một mình kiên cường tiến lên phía trước.
 12. Cuộc sống rất ngắn, đừng lãng phí nó bởi nỗi buồn. Hãy là chính mình, luôn vui vẻ, tự do và trở thành bất cứ gì bạn muốn.
 13. Đừng tỏ ra đáng thương để người khác thương hại. Hãy tỏ ra lợi hại để người khác không thể coi thường.
 14. Tôi không bao giờ hối hận với những gì mình đã làm. Tôi chỉ hối hận với những việc mình đã không làm khi có cơ hội.
 15. Cuộc sống cũng giống như đi bằng xe đạp, nếu muốn thăng bằng bạn phải tiếp tục di chuyển.
 16. Hãy biến cuộc sống giống như cách pha trà. Đun sôi cái tôi của bạn, làm bay hơi mọi lo lắng, pha loãng mọi buồn phiền, lọc đi mọi sai lầm và bắt đầu thưởng thức sự hạnh phúc.
 17. Học cách sống tức là học cách tự do, và tự do tức là chấp nhận việc gì phải đến sẽ đến!
 18. Đừng nghĩ mãi về quá khứ, nó chỉ mang tới những giọt nước mắt. Đừng nghĩ nhiều về tương lai, nó chỉ mang lại lo sợ. Sống ở hiện tại với nụ cười trên môi như trẻ thơ nó sẽ mang lại niềm vui cho bạn.
 19. Sự cô đơn thôi thúc bạn trưởng thành, những khi trưởng thành bạn mới hiểu rằng nhiều khi cô đơn cũng chính là bình yên.
 20. Đầu tiên, hãy biết chấp nhận nỗi buồn. Bạn sẽ nhận ra rằng nếu không có thất bại thì chiến thắng sẽ không tuyệt vời như thế.

STT hay về cuộc sống mưu sinh

STT hay về cuộc sống mưu sinh

Những câu nói hay về cuộc sống gia đình hạnh phúc đáng ngưỡng mộ

Gia đình là niềm tự hào, niềm hy vọng trong cuộc sống của mỗi con người. Dù có đi đâu, làm gì thì ai cũng đều nghĩ về gia đình của mình, nơi mình sinh ra và nuôi nấng mình đến ngày hôm nay. Đọc những stt câu nói hay về cuộc sống gia đình dưới đây để thấu hiểu những giá trị tốt đẹp của nơi được gọi là “nhà” nhé.

 1. Gia đình chính là trường học của lòng khoan dung lớn nhất, vì nó luôn tồn tại và dạy chúng ta cách sống với những người khác.
 2. Hãy dành nhiều thời gian cho gia đình mình ngay cả khi bạn không hề biết điều gì đã và đang xảy đến với cuộc đời của mình phía trước.
 3. Bạn có thể có rất nhiều bạn bè nhưng bạn chỉ có một gia đình duy nhất.
 4. Trên thế giới này gia đình là điều quan trọng nhất.
 5. Không gì có thể so sánh bằng niềm vui của gia đình.
 6. Bạn sinh ra từ gia đình của mình và gia đình được sinh ra từ trong sâu thẳm trái tim bạn. Ở đó không có mưu cầu, không đổi chác.
 7. Hãy củng cố bản thân mình bằng tình yêu với gia đình nhỏ bé.
 8. Khi mọi thứ có thể trở nên tồi tệ, chỉ có một vài người đứng bên bạn mà không hề do dự, suy nghĩ đó chính là gia đình.
 9. Gia đình không phải một điều gì đó quan trọng, mà nó là tất cả mọi thứ.
 10. Không sự nghiệp nào bằng sự nghiệp gia đình, và gia đình chính là sự nghiệp cuối cùng. Tất cả các sự nghiệp khác đều phục vụ cho mục đích – đó chính là gia đình.
 11. Có một nơi mà bạn có thể về bất cứ lúc nào đó chính là nhà. Có những người để yêu thương, chia sẻ đó là gia đình. Khi bạn có cả hai điều đó chính là hạnh phúc.
 12. Hãy lấp đầy ngôi nhà của chính mình bằng tình yêu và nó sẽ trở thành gia đình đúng nghĩa.
 13. Hãy nhớ rằng, dù bạn có đi đến bất cứ đâu, bạn vẫn có thể trở lại với chính ngôi nhà của mình.
 14. Gia đình chính là món quà của cuộc đời – thứ luôn tồn tại và mãi mãi.
 15. Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc 16. Duy chỉ có gia đình người ta mới tìm được chốn nương thân để chống lại những tai ương của số phận.
 16. Gia đình là nơi đã trang bị cho bạn hành trang quý giá nhất để bạn bước vào ngưỡng cửa cuộc đời.
 17. Gia đình là sự nghiệp cuối cùng. Tất cả mọi sự nghiệp khác bạn theo đuổi đều phục vụ cho một mục đích – đó chính là gia đình.
 18. Cuối cùng cũng chỉ có tình cảm gia đình là tình yêu vô điều kiện duy nhất trong cuộc đời.
 19. Gia đình là nơi bạn có thể sống thật nhất với con người của mình mà không cần tạo ra bất cứ vỏ bọc nào cả.

Những câu nói hay về tình cảm gia đình

Những câu nói hay về tình cảm gia đình

Những câu nói hay về tình nghĩa vợ chồng

Trong cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng êm đềm, hạnh phúc, cuộc sống lo toan bộn bề cũng sẽ có những sự cãi vã, bất đồng; nhưng nếu biết nhường nhịn, sẻ chia thì hạnh phúc sẽ đến với bạn. Sau đây là những câu nói hay về cuộc sống tình yêu được tâm đắc nhất.

 1. Một cuộc hôn nhân tốt là giữa bà vợ mù và ông chồng điếc.
 2. Có người nói rằng hôn nhân cản trở sự lãng mạn. Không nghi ngờ gì. Mỗi khi bạn có một cuộc lãng mạn, thế nào vợ bạn cũng sẽ can thiệp.
 3. Nơi nào có hôn nhân mà không có tình yêu, ở đó xuất hiện tình yêu mà không có hôn nhân.
 4. Vấn đề trong hôn nhân đó là nó thường kết thúc sau mỗi cuộc yêu vào ban đêm, và cần được xây đắp lại mỗi sáng trước bữa điểm tâm.
 5. Con đường duy nhất khiến tình yêu có thể tồn tại vĩnh hằng khi nó vô điều kiện. Sự thật có lẽ tình yêu không được quyết định bởi đối tượng được yêu mà bởi đối tượng quyết định chọn yêu.
 6. Khả năng li dị khiến cả hai bên trong một cuộc hôn nhân nghiêm túc hơn khi tuân thủ những trách nhiệm với nhau. Li dị giúp cải thiện đạo đức và tăng dân số.
 7. Một cuộc hôn nhân không hạnh phúc không phải là một cuộc hôn nhân thiếu tình yêu, mà đó là một cuộc hôn nhân thiếu tình bạn.
 8. Sự tưởng tượng của phụ nữ diễn ra rất nhanh chóng; nó nhảy từ thán phục sang tình yêu, rồi từ tình yêu sang hôn nhân chỉ trong khoảnh khắc. Khuyết danh.
 9. Người đàn ông thành công là người kiếm được nhiều tiền hơn vợ mình có thể tiêu. Người phụ nữ thành công là người tìm ra được người đàn ông đó. Khuyết danh.
 10. Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định.
 11. Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định.
 12. Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu. Thương nhau đến lúc bạc đầu còn thương.
 13. Không có gì thật cao quý và đáng kính trọng hơn lòng chung thủy.
 14. Lớn tuổi rồi mới biết được, giữa 2 vợ chồng điều cần thiết là sống không cảm thấy mệt mỏi. Hai người muốn sống cùng nhau lâu dài, yêu hay không yêu chỉ là thứ yếu, không mệt mỏi mới là trọng yếu.
 15. Trăm năm tình viên mãn. Bạc đầu nghĩa phu thê.
 16. Nhưng một khi họ nhận ra rằng thậm chí giữa những người gẫn gũi nhất cũng có khoảng cách vô hạn, cuộc sống kỳ diệu bên nhau sẽ nảy nở, nếu họ yêu được khoảng cách giữa cả hai vì nó cho họ khả năng có thể luôn thấy nhau trọn vẹn trên nền trời bát ngát.
 17. Sự thịnh vượng tốt nhất và tệ nhất của một người đàn ông là vợ anh ta. 30 Một người đàn ông có bổn phận trước tiên là phải che chở cho vợ.
 18. Nhiều cuộc hôn nhân sẽ tốt hơn nếu người chồng và người vợ hiểu rõ ràng rằng họ đang ở cùng một bên.
 19. Người chồng xứng đáng là khi liếc nhìn trăm ngàn cô gái khác mà vẫn phán rằng: Không đẹp bằng vợ tao.
 20. Không người đàn ông nào biết hạnh phúc thực sự là gì cho tới khi anh ta lập gia đình. Vào lúc đó, dĩ nhiên, đã quá muộn.

Những câu nói hay về cuộc sống vợ chồng

Những câu nói hay về cuộc sống vợ chồng

Những câu nói hay về tình yêu chạm đến từng trái tim

Những câu nói về tình yêu, về cuộc sống luôn mang những giá trị nhân sinh quan đầy sâu sắc để giúp cho môi người sống tốt hơn mỗi ngày. Tình yêu luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống vì thế hãy yêu thương những người bên cạnh bạn mỗi ngày thông qua những câu nói hay về tình yêu cuộc sống dưới đây nhé.

 1. Thế giới bạn không bước vào được thì đừng cố chen vào, làm khó người khác, lỡ dở mình, hà tất chứ?
 2. Hãy giữ khuôn mặt bạn luôn hướng về ánh mặt trời, và bóng tối sẽ ngả phía sau bạn.
 3. Bạn sẽ tìm thấy niềm vui khi giúp đỡ người khác bằng tất cả tấm lòng
 4. Đôi khi sự đấu tranh luôn cần phải có trong cuộc sống. Nếu cuộc sống trôi qua thật suôn sẻ, chúng ta sẽ không hiểu được cuộc sống, không có được bản lĩnh, nghị lực như chúng ta cần phải có, cuộc sống thật công bằng, không phải vô cớ mà mọi điều xảy đến với ta
 5. Tất thảy mọi vấn đề đều là vấn đề của bản thân.
 6. Cuộc sống của bạn chỉ thật sự ý nghĩa và trọn vẹn khi bạn biết giữ gìn và nuôi dưỡng ước mơ, biết ghi nhận, biết tin vào những lời hứa
 7. Hãy cảm ơn những lúc bạn gặp khó khăn, bởi nếu không có khó khăn, bạn sẽ không có cơ hội để hiểu mình và trải nghiệm cuộc sống.
 8. Bạn cần sự hiểu biết và sáng tạo nên cuộc sống đã ban cho bạn đôi bàn tay và trí óc để khám phá và làm việc.
 9. Nếu để ý đến những điều bạn đang có trong cuộc sống, bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế. Còn nếu chỉ để ý đến những điều bạn không có, bạn sẽ thấy mình không bao giờ có đủ
 10. Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế.
 11. Bạn cần sức mạnh, nghị lực nên cuộc sống đã đặt ra những khó khăn nghịch cảnh để bạn vượt qua và trở nên mạnh mẽ hơn
 12. Chẳng có gì trở nên dễ dàng hơn. Chỉ là bạn trở nên mạnh mẽ hơn mà thôi.
 13. Ta không thể bắt đầu lại nhưng ta có thể mở đầu bây giờ và làm nên một kết thúc mới.
 14. Hãy dùng thái độ cam tâm tình nguyện để sống một cuộc sống an ổn.
 15. Đừng bao giờ thay đổi mình vì người khác. Nếu họ không thể tiếp nhận một con người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một con người với nhiều điểm tốt là bạn.
 16. Đôi khi, rõ ràng chúng ta đã tha thứ cho người ta, song lại không thể thực lòng vui vẻ, đó là bởi vì, chúng ta quên tha thứ cho bản thân mình.
 17. Cuộc sống có quyền đẩy bạn ngã nhưng ngồi đó than khóc hay đứng dậy và tiếp tục là quyền của bạn.
 18. Đừng bao giờ cau mày hay nhăn mặt thậm chí khi bạn đang buồn, chắc chắn sẽ có ai đó yêu bạn chỉ vì nụ cười của bạn thôi. Với thế giới bạn chỉ là một cá nhân nhưng đối với một ai đó, bạn là cả thế giới
 19. Có những lúc, không có lần sau, không có cơ hội bắt đầu lại. Có những lúc, bỏ lỡ hiện tại, vĩnh viễn không còn cơ hội nữa.
 20. Lòng tin cũng giống như một tờ giấy, khi đã nhàu nát sẽ không bao giờ phẳng phiu được.

Những câu nói hay về tình yêu phù hợp với tâm trạng

Những câu nói hay về tình yêu phù hợp với tâm trạng

Những câu nói hay về cuộc sống quanh ta mà bạn nên đọc

Những câu nói hay về giá trị cuộc sống này sẽ đem đến cho bạn những quan điểm, những triết lý sống cơ bản để bạn có cách đối nhân xử thế, sống tốt đẹp hơn. Nghiền ngẫm ngay những câu nói hay về cuộc sống ngắn gọn dưới đây để làm cuộc sống của chính mình thêm đẹp nhé.

 1. Hãy cứ tin đi, cuộc sống luôn có phép màu.
 2. Để có thể gạt bỏ những gì người ta nói và có niềm tin vào cuộc sống kì diệu này, điều quan trọng hơn cả là cần tư duy và nhìn nhận sự việc theo hướng tích cực.
 3. Có hai cách để thay đổi cuộc đời của bạn: Bắt đầu những hành động tích cực và ngừng những hành động tiêu cực.
 4. Hãy can đảm mà sống vì ai cũng phải chết một lần. Đừng đi qua thời gian mà không để lại dấu vết. Chúng ta hãy cố gắng để chỉ chết một lần thôi.
 5. Cuộc sống không phải là phim ảnh, không có nhiều đến thế… những lần không hẹn mà gặp.
 6. Nếu bạn tin rằng những đường chỉ tay nói lên số phận của bạn thì bạn cũng đừng quên rằng, chúng cũng chỉ nằm trong lòng bàn tay bạn mà thôi.
 7. Nếu bạn làm những gì bạn cần, bạn đang tồn tại. Nếu bạn làm những gì bạn muốn, bạn đang sống.
 8. Sự cô đơn thôi thúc ta trưởng thành, và những khi trưởng thành bạn mới hiểu rằng, nhiều khi cô đơn cũng là bình yên.
 9. Ai không giả dối, ai không dễ thay đổi, không ai là ai của ai hết. Hà tất phải coi một số người, một số chuyện quan trọng đến thế.
 10. Thứ quý nhất trên đời chính là thời gian. Thời gian là một công cụ vạn năng. Nó là một liều thuốc hữu hiệu chữa lành mọi vết thương, dó cho nó có đau đớn và sâu hắm đến tận xương tuỷ.
 11. Tình yêu, tình bạn, không phải là cả đời không cãi nhau, mà là cãi nhau rồi vẫn có thể bên nhau cả đời.
 12. Con người ta, thực sự không dễ dàng quyên một điều gì cả. Chỉ là họ đang cố gắng tìm ra một cách tốt hơn để đối xử với quá khứ mà thôi.
 13. Phụ nữ không có sức hấp dẫn mới cảm thấy đàn ông trăng hoa. Đàn ông không có thực lực mới cảm thấy phụ nữ thực dụng!
 14. Cuộc sống ngắn lắm, hôn chậm thôi, cười to lên, yêu chân thành và tha thứ thật nhanh.
 15. Đừng bao giờ thay đổi mình vì người khác. Nếu họ không thể tiếp nhận một con người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một con người với nhiều điểm tốt là bạn.
 16. Người quan tâm đến tôi, tôi sẽ quan tâm lại gấp bội! Người không quan tâm đến tôi, bạn dựa vào cái gì mà bảo tôi phải tiếp tục?
 17. Không ai sinh ra đã biết hết mọi thứ. Kể cả nhà khoa học, bác học cũng vậy. Luôn luôn học hỏi từ những thứ xung quanh là điều rất hữu ích 
 18. Ở đời có nhiều thứ không thể thay đổi được, mà chỉ có thể lựa chọn đón nhận hay không?
 19. Ai nói tốt về tôi sau lưng tôi, chính là bạn của tôi.
 20. Dù bạn đã đi xa đến đâu, nhưng nếu bị lạc bạn vẫn có thể quay đầu.

Trên đây Cam Ngọt Review đã chia sẻ đến bạn về những câu nói hay về cuộc sống để bạn tự mình suy ngẫm và đúc rút ra nhiều kinh nghiệm cho mình. Xem xong những câu nói ý nghĩa ở trên chắc hẳn mỗi cá nhân cũng có thêm cho mình động lực, thêm tự tin để bước tiếp một cách mạnh mẽ hơn trên con đường mình đã chọn.

Về chúng tôi

Camngot.vn là trang web so sánh giá trực tuyến uy tín, cung cấp thông tin cập nhật mã giảm giá sản phẩm từ các sàn Thương mại điện tử lớn nhất hiện nay như Tiki, Shopee, Lazada, Sendo,… bao gồm tất cả sản phẩm và ngành hàng tiêu dùng khác nhau có trên thị trường. Camngot.vn không ngừng đổi mới để mang đến người tiêu dùng những giá trị tốt nhất trong mua sắm online. Phương chăm của chúng tôi là “Giúp bạn mua hàng giá tốt chất lượng” mọi lúc mọi nơi.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

Hotline: 0865873594
Email liên hệ: camngotcontact@gmail.com
Địa chỉ: 394 Mỹ Đình, Mỹ Đình 1, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

Kết nối với chúng tôi

Sức khỏe làm đẹp

Gia dụng - Nhà bếp