Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Tìm hiểu chi tiết về cửa hàng Chrome trực tuyến – Google chrome

Hiện nay, cửa hàng Chrome trực tuyến – tiện ích – Google cung cấp cho chúng ta rất nhiều những tiện ích rất chất lượng, đa dạng và hữu ích khi sử dụng trên trình duyệt Chrome ở máy tính, điện thoại. Người dùng có thể tìm thấy các ứng dụng, tiện ích và chủ đề cho Google Chrome nhờ thế mà làm được nhiều việc hơn với trình duyệt này.

Để tìm hiểu xem cửa hàng Chrome trực tuyến là gì, có tính năng gì, tiện ích nào thì hãy cùng Cam Ngọt Review theo dõi ngay những thông tin dưới đây nhé.

Cửa hàng Chrome

Cửa hàng Chrome

1. Những tính năng chính của Cửa hàng Chrome

Cửa hàng Chrome trực tuyến – trò chơi đem đến cho người dùng vô vàn những tiện ích ấn tượng, hỗ trợ cho công việc của bạn được tốt hơn, hiệu quả hơn. Chúng ta có thể tìm được những tính năng chính như sau:+ Làm được đa dạng công việc với ứng dụng Chrome

Hiện nay có hai loại ứng dụng trên Chrome: gồm có  các ứng dụng hoạt động như những trang web thông thường (Gmail hoặc Google Calendar) và các ứng dụng giống phần mềm PC (Google Keep).

Bạn có thể sử dụng chúng để tạo tài liệu, chơi game, chỉnh sửa ảnh, nghe nhạc và nhiều hơn thế nữa.

Cài đặt các ứng dụng nhanh chóng mà không cần khởi động lại trình duyệt hay thiết bị.

Ứng dụng luôn khả dụng khi đồng bộ hóa chúng trên nhiều máy tính.

Chúng còn được cập nhật liên tục vì được lưu trữ trên web.

Tìm và mở ứng dụng dễ dàng bằng trình khởi chạy ứng dụng.

+ Tiện ích mở rộng giúp các trang web trở nên hữu ích hơn

Bạn có thể thêm các tính năng mới vào ứng dụng web hiện có nhờ sử dụng Extension.

Tại cửa hàng Chrome trực tuyến android, bạn cũng sẽ nhận được các thông tin liên quan và liên kết trên các trang.

Nhận thông báo về những sự kiện.

Sử dụng Extension để làm lối tắt khi xuất hiện trên thanh địa chỉ.

+ Cá nhân hóa Chrome với nhiều chủ đề

Bạn có thể cá nhân hóa trình duyệt Google Chrome bằng cách thay đổi giao diện nhé.

 

Tính năng chính của Cửa hàng Chrome

Tính năng chính của Cửa hàng Chrome

2. Cài đặt và quản lý tiện ích cửa hàng Chrome trực tuyến

2.1 Cài đặt trên điện thoại

Để cài đặt tiện ích trong cửa hàng trực tuyến Chrome trên điện thoại, hãy tiến hành mở ứng dụng Chrome, nếu chưa tiến hành đăng nhập, hãy đăng nhập vào Chrome.

Tìm tiện ích mình cần, nhấn Thêm vào màn hình.

Vào lần tới khi mở Chrome, bạn sẽ thấy thông báo rằng tiện ích đã được cài đặt. Nếu tiện ích đó cần một số quyền thì bạn sẽ nhìn thấy các yêu cầu cấp quyền, để phê duyệt chúng thì hãy nhấp vào Bật tiện ích nhé.

Hướng dẫn cài đặt trên điện thoại

Hướng dẫn cài đặt trên điện thoại

2.2 Cài đặt trên máy tính

Bạn có thể tùy chỉnh Chrome trên máy tính bằng cách thêm các tiện ích từ cửa hàng Chrome trực tuyến tìm kiếm. Lưu ý bạn sẽ không thể thêm tiện ích khi duyệt web ở chế độ ẩn danh nhé.

Bước 1: Bạn nhấn vào Dấu ba chấm – sau đó Chọn Tiện ích mở rộng.

Bước 2: Chọn mục Google (You can find…) – Tiến hành mở Cửa hàng Chrome trực tuyến – Google chrome.

Bước 3: Tìm thông tin về các tiện ích nổi bật. Bạn có thể tìm kiếm dễ dàng hơn bằng cách nhấn vào thanh Tìm kiếm để tìm kiếm kết quả hoặc nhấn vào Danh mục để lọc.

Ở danh mục bạn có thể tìm được vô vàn những tiện ích như: Ảnh, Công cụ cho nhà phát triển, Công cụ tìm kiếm, Hài hước, Mua sắm, Hỗ trợ tiếp cận, Năng suất… Trong đó, một số tiện ích được sử dụng nhiều như công cụ Dịch của Google Translate hay công cụ tắt quảng cáo Chrome.

Bước 4: Tại tiện ích muốn tải nhấn Thêm vào Chrome – bấm OK và chờ đợi đến khi tải xong.

Bước 5: Một số tiện ích sẽ đưa ra yêu cầu một số quyền truy cập nhất định và để phê duyệt, hãy nhấp vào phần Thêm tiện ích. Để sử dụng tiện ích đã cài đặt, hãy nhấp vào biểu tượng ở bên phải thanh địa chỉ.

Cài đặt cửa hàng Chrome trực tuyến

Cài đặt cửa hàng Chrome trực tuyến

2.3 Quản lý tiện ích

Mở cửa hàng Chrome trực tuyến – tiện ích – Google trên máy tính.

Hãy nhấp vào biểu tượng Thêm – sau đó  chọn Công cụ khác – Tiện ích ở phía trên cùng bên phải.

Thay đổi tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn:

Bật/tắt: Bật hoặc tắt tiện ích tùy theo nhu cầu sử dụng.

Cho phép đặt ở chế độ ẩn danh: Trên tiện ích, hãy bấm chọn vào Chi tiết, sau đó bật tùy chọn Cho phép chạy ở chế độ ẩn danh.

Sửa những tiện ích bị hỏng: Tìm đến các tiện ích bị hỏng rồi nhấp vào mục Sửa. Xác nhận lại bằng cách bấm chọn vào Sửa tiện ích.

Cho phép truy cập trang web: Trên tiện ích, bấm chọn vào Chi tiết. Bên cạnh tùy chọn “Cho phép tiện ích này đọc và thay đổi tất cả dữ liệu trên các trang web bạn truy cập”, bạn có thể thay đổi quyền truy cập tiện ích của trang web thành Khi nhấp chuột, Trên các trang web cụ thể hay Trên tất cả các trang web.

Đến đây bạn đã hiểu rõ hơn về cách mở cửa hàng Chrome trực tuyến, tải tiện ích tại cửa hàng; hãy tận dụng hiệu quả những tính năng tiện ích này để công việc được mượt mà, hiệu quả nhé. Đừng quên để lại chia sẻ của bạn tại Cam Ngọt Review sau khi truy cập vào cửa hàng Chrome trực tuyến và trải nghiệm các tiện ích nhé.

Về chúng tôi

Camngot.vn là trang web so sánh giá trực tuyến uy tín, cung cấp thông tin cập nhật mã giảm giá sản phẩm từ các sàn Thương mại điện tử lớn nhất hiện nay như Tiki, Shopee, Lazada, Sendo,… bao gồm tất cả sản phẩm và ngành hàng tiêu dùng khác nhau có trên thị trường. Camngot.vn không ngừng đổi mới để mang đến người tiêu dùng những giá trị tốt nhất trong mua sắm online. Phương chăm của chúng tôi là “Giúp bạn mua hàng giá tốt chất lượng” mọi lúc mọi nơi.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

Hotline: 0865873594
Email liên hệ: camngotcontact@gmail.com
Địa chỉ: 394 Mỹ Đình, Mỹ Đình 1, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

Kết nối với chúng tôi

Sức khỏe làm đẹp

Gia dụng - Nhà bếp