Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Hướng dẫn một số cách tải video TikTok không logo miễn phí

Tik Tok là một ứng dụng mạng xã hội video được động đồng mạng hiện nay vô cùng yêu thích và sử dụng rộng rãi hiện nay. Đặc biệt, trong quá trình theo dõi những video trên ứng dụng này, người dùng hoàn toàn có thể tải những video hay ý nghĩa về điện thoại. Tuy nhiên khi lưu về máy, các video sẽ bị dính logo tài khoản TikTok của chính chủ video đó.

Để giúp cho người dùng có thể xóa được logo dễ dàng thì hiện nay có khá nhiều trang web, nhiều app hỗ trợ việc xóa logo trên video TikTok. Dưới đây, Cam Ngọt Review sẽ giới thiệu đến bạn một số công cụ tải video TikTok không logo nhanh chóng, đơn giản, mời các bạn cùng theo dõi những thông tin dưới đây.

Nguyên nhân tải video TikTok dính Logo Watermark

Khi tải các video Tiktok về máy và bị dính logo chính là dấu hiệu để đánh dấu về bản quyền hoặc giúp cho người dùng tìm được nguồn video một cách dễ dàng và nhanh nhanh hơn. Đây là một trong những tính năng đã được tích hợp sẵn trên ứng dụng hot này. Tuy nhiên không ít người cảm thấy bát tiện và phiền lòng vì logo watermark dính trên những video. Nếu bạn cũng là một trong số những người dùng đó thì đừng lo lắng, dưới đây sẽ là những thông tin chi tiết về công cụ tải video TikTok không có logo này.

Cách tải video tiktok không có logo watermark

Cách tải video tiktok không có logo watermark

Có khá nhiều link video TikTok không logo mà bạn có thể sử dụng, trong giới hạn bài viết hôm nay, Cam Ngọt Review sẽ hướng dẫn đến bạn 2 cách nhanh chóng, đơn giản và được sử dụng phổ biến nhất:

1. Dùng Ytop1.Com để tải video

Đây là cách tải video TikTok không logo trên iPhone ios 14 tiện ích mà nhiều người dùng đang lựa chọn. Trong đó Ytop1.Com chính là một trong các app đầy tiện lợi để giúp cho người dùng dễ dàng lưu video tik tok không có logo cực kỳ đơn giản chỉ với vài thao tác. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý app này chỉ cho phép tải xuống video bản quốc tế và có thể tương thích với nhiều thiết bị khác nhau. Để tải video từ TikTok không có logo người dùng cần tiến hành các thao tác cơ bản sau:

Bước 1: Đầu tiên hãy mở video TikTok, nhìn sang phía bên phải và bấm chọn vào biểu tượng chia sẻ (hình mũi tên). Sau đó, bạn nhấp chọn vào mục “Sao chép liên kết”.

Bước 2: Sau khi thực hiện xong bước 1, bạn thoát khỏi ứng dụng TikTok và truy cập vào trình duyệt trên điện thoại rồi click vào link: https://ytop1.com/vi1/tiktok-downloader” để truy cập vào web tải video TikTok Ytop1.com.

Bước 3: Tại ô Copy, bạn dán link đã sao chép ở bước 1 vào đây bằng cách chạm và giữ một lúc. Khi chữ “Dán” xuất hiện, bạn click vào đó để dán link video nhé. 

Bước 4: Ytop1 sẽ tiến hành xử lý video, hiển thị file để tải xuống. Bạn kéo màn hình lên rồi click vào mục “Tải video” có hình nền màu xanh. Sau đó, bạn chờ đến khi mục “Tải về” hiện ra thì tiếp tục bấm chọn.

Bước 5: Video tải xong sẽ nằm ngay ở phía dưới giao diện, bạn chỉ cần nhấn vào đó để mở video. 

Vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước tải video TikTok không logo cho iPhone bằng Ytop1.

Ytop1 tải video tiktok miễn phí cực dễ

Ytop1 tải video tiktok miễn phí cực dễ

2. Hướng dẫn tải video TikTok không logo bằng X2convert.Com

X2convert cũng là một công cụ chuyển đổi trực tuyến khá tiện ích, là app tải video TikTok không logo trên iPhone với chất lượng cao, miễn phí mà không chứa dấu watermark mờ. Ứng dụng cách tải video TikTok trung quốc không có logo này hoạt động tốt trên những thiết bị máy tính chạy hệ điều hành Windows, Mac OS, Linux và các thiết bị di động iPhone hoặc iPad (iOS).

Khi sử dụng x2convert.com để tải video TikTok không logo, bạn không cần tải về máy tính hay điện thoại của mình bất cứ phần mềm nào cả. Tất cả những gì bạn cần làm đó là copy link video TikTok muốn tải, dán chúng vào ô chuyển đổi và chờ thời gian để máy chủ x2convert.com tiến hành việc chuyển đổi và tải, lưu video bạn thích ở dưới các định dạng tệp MP3, Mp4, MP4 HD, webm, audio…

Cách thực hiện tải video TikTok không logo trên điện thoại với công cụ x2convert:

Bước 1: Để tải video TikTok không logo, đầu tiên bạn cần mở video TikTok ra trước, sau đó click vào hình mũi tên tải video. Lúc này, bạn kích vào mục “Sao chép liên kết” khi biểu mẫu hiện ra.

Bước 2: Bạn thoát khỏi ứng dụng TikTok và tiến hành mở trình duyệt trên điện thoại, sau đó bạn truy cập vào link: https://x2convert.com/en55/tiktok-downloader để để truy cập vào X2convernt.

Bước 3: Bạn bấm chọn ở biểu tượng dấu “X” và tại ô Copy and paste link here, bạn nhấn nhẹ và giữ một lúc. Khi xuất hiện chữ “Dán”, bạn nhấn chọn vào đó để dán link video cần tải.

Bước 4: Bấm chọn “Get link video”.  Sau vài giây, ở phía dưới giao diện sẽ xuất hiện ra file tải. Bạn kéo màn hình lên rồi bấm chọn vào mục “Download video”. 

Bước 5: Sau đó, tiếp tục chọn vào “Download”.

Sau vài giây, video tải xong sẽ hiển thị ở dưới giao diện, bạn chỉ cần bấm vào đó để mở video.

Tải video TikTok không logo bằng X2convert.Com

Tải video TikTok không logo bằng X2convert.Com

Tiktok Downloader cũng là một trong những công cụ để tải video TikTok không logo watermark đang được rất nhiều người sử dụng. Để tải video TikTok không dính logo theo cách này bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

Đầu tiên, bạn cũng thực hiện những thao tác sao chép liên kết video mình muốn tải về máy như ở 2 cách tải video TikTok không logo ở trên.

Sau đó bạn truy cập vào đường link: https://tiktokdownload.online/ rồi thực hiện việc dán địa chỉ video vừa sao chép vào khung copy rồi nhấn nút Tải xuống.

Sau đó phần mềm sẽ thực hiện việc xóa logo trên video, sau đó bạn tìm mục Without Watermark rồi nhấn chọn mục Download để tải video TikTok không logo nhé. Vậy là hoàn tất việc tải video tik tok trung quốc không có logo nhé.

Dùng Tiktok Downloader để tải video

Dùng Tiktok Downloader để tải video

Đây cũng là một cách tải video TikTok không logo trên máy tính tiện ích được sử dụng hiện nay. Những bước thực hiện như sau:

Bước 1: Sao chép link video bạn muốn tải về máy, cách làm cũng được tiến hành tương tự như đã nhắc đến ở trên.

Bước 2: Bạn vào đường link: https://snaptik.app/ rồi tiến hành dán link vừa mới sao chép vào ô paste link from Tiktok; sau đó bạn nhấn Tải xuống.

Bước 3: Hệ thống sẽ xuất hiện 3 server download cho bạn lựa chọn:

Server 01: Tải video đã xóa logo

Server 02: Xem video đã xóa logo

Server 03: Tải video nguồn

Lựa chọn server theo nhu cầu để hoàn thành cách tải video trên TikTok không có logo nhé.

Trên đây Cam Ngọt Review đã hướng dẫn đến cho bạn đọc về những cách tải video TikTok không logo ios dễ dàng, nhanh chóng. Lúc này bạn có thể thoải mái lưu về những video ý nghĩa mà không còn lo lắng về những chiếc logo nữa nhé.

Về chúng tôi

Camngot.vn là trang web so sánh giá trực tuyến uy tín, cung cấp thông tin cập nhật mã giảm giá sản phẩm từ các sàn Thương mại điện tử lớn nhất hiện nay như Tiki, Shopee, Lazada, Sendo,… bao gồm tất cả sản phẩm và ngành hàng tiêu dùng khác nhau có trên thị trường. Camngot.vn không ngừng đổi mới để mang đến người tiêu dùng những giá trị tốt nhất trong mua sắm online. Phương chăm của chúng tôi là “Giúp bạn mua hàng giá tốt chất lượng” mọi lúc mọi nơi.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

Hotline: 0865873594
Email liên hệ: camngotcontact@gmail.com
Địa chỉ: 394 Mỹ Đình, Mỹ Đình 1, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

Kết nối với chúng tôi

Sức khỏe làm đẹp

Gia dụng - Nhà bếp