Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

[Top] 7+ Những cách coi bói tình yêu cực chuẩn cho các cặp đôi

Tình yêu là gia vị đặc biệt không thể thiếu của cuộc sống, nó giúp con người yêu đời hơn, thăng hoa hơn, cuộc sống cũng trở nên thú vị hơn khi mỗi lúc vui buồn lại có người sẻ chia. Tuy nhiên đôi lúc bạn cũng băn khoăn không biết mình và nửa kia tương hợp như thế nào phải không?

Lúc này coi bói tình yêu được xem là công cụ tiện ích để “thỏa mãn” trí tò mò của bạn. Hiện nay có khá nhiều những cách xem bói tình yêu mà bạn có thể tham khảo, dưới đây Cam Ngọt Review tổng hợp những thông tin chi tiết về các cách bói tình duyên 2022 được giới trẻ tìm kiếm nhiều nhất nhé.

1. Tìm hiểu xem bói tình yêu là gì?

Có thể nói, mình chưa tìm thấy được một định nghĩa chính xác nào về nội dung này, nhưng mạn phép đưa ra cho bạn những khái niệm như sau: Bói tình yêu là một dạng của kỹ thuật bói toán đưa ra sự tương thích giữa hai người. Bạn có thể sử dụng cách thức này để biết mình hòa hợp với nửa kia của mình như thế nào. Từ đó, bản thân dễ dàng đưa ra được quyết định để cân đối, tìm hiểu nhau nhiều hơn.

Tìm hiểu về cách xem bói tình yêu

Tìm hiểu về cách xem bói tình yêu

Nhắc đến bói toán, bói công danh, bói tính yêu, thì ai cũng đều luôn cảm thấy tò mò và thích thú. Đây là phạm trù mang có phần hơi tâm linh một chút. Giống như chúng ta vẫn thường nghe nói “Có duyên mới gặp gỡ, có nợ mới yêu nhau”. Tình yêu đến với chúng ta đều không phải ngẫu nhiên, đó là sự tổng hòa của rất nhiều những yếu tố. 

Bói tình yêu chuẩn ở đây đơn giản chỉ là tìm chỉ số tương thích của hai bạn đang nằm trong khoảng bao nhiêu, vì thế bạn cần nhớ rằng điều này cũng không hoàn toàn chính xác. Nhưng đừng nên coi thường nhé vì đôi khi nó chỉ báo cho bạn một điều gì đó trong tương lai.

2. Bói tình yêu theo cung hoàng đạo

Một cách bói tính yêu đang được rất nhiều bạn trẻ tìm hiểu đó chính là bói theo cung hoàng đạo. Theo lý giải trong lĩnh vực chiêm tinh học, con người sinh ra ở bất cứ thời điểm nào cũng chịu sự ảnh hưởng nhất định của thiên thể, bức xạ mặt trời. Vì thế mà có thể suy đoán được tính cách cũng như những nét đặc trưng của những người đó. Vì thế mà những nghiên cứu về 12 cung hoàng đạo ngày càng được quan tâm nhiều hơn, đặc biệt bói tình yêu theo cung hoàng đạo cũng đem đến nhiều kết quả khá chính xác. 

+ Song Ngư và Bọ Cạp 

Có thể nói đây chính là nhóm cung  hoàng đạo vô cùng “ăn ý”, dường như giữa họ luôn có “thần giao cách cảm”. Dù người kia chưa cần nói nhưng đối phương cũng vẫn có thể hiểu điều mà đối phương nói. Bọ Cạp mạnh mẽ và kiên định còn Song Ngư có phần mềm mỏng và yếu đuối cho nên 2 nét tính cách này sẽ bổ trợ hiệu quả cho nhau. Bên cạnh đó, hai người còn hợp về quan điểm sống, luôn tôn trọng và giúp đỡ nhau nhiều hơn.

+ Bảo Bình và Song Tử

2 Cung hoàng đạo này có sự hòa hợp cả về công việc, cuộc sống và tình yêu nhờ thế mà mối quan hệ của họ lâu bền hơn. Một người thì can đảm, thích khám phá; còn một người năng động và tài năng. Nếu Bảo Bình và Song Tử thì là một tổ hợp tuyệt vời.

Bói tình yêu theo cung hoàng đạo

Bói tình yêu theo cung hoàng đạo

+ Kim Ngưu và Ma Kết

Đây cũng là cặp đôi được người ngưỡng mộ, họ là những người quyết đoán, can đảm, luôn làm việc hết mình. Khi kết đôi lại thì hai người lại giản dị, bình an. Nếu có mâu thuẫn xảy ra, chính sự thẳng thắn và cùng tìm hướng giải quyết đã giúp họ luôn cảm thấy an toàn nhất.

+ Bạch Dương và Nhân Mã

Họ đều mang trong mình rất nhiều những năng lượng tích cực của mệnh Hỏa, Bạch Dương và Nhân Mã có được tình yêu mãnh liệt và cực kỳ điều thú vị. Cả hai cung hoàng đạo sẽ trao đổi về mọi thứ với nhau, vì thế thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp.

+ Bọ Cạp và Cự Giải

Bọ Cạp và Cự Giải đều hai cung hoàng đạo thuộc mệnh Thủy, họ có tính cách chân thật, nhiệt tình nên luôn hòa hợp. Không chỉ vậy, động viên và an ủi đối phương lúc khó khăn sẽ giúp cả hai cùng đi với nhau lâu dài.

+ Bạch Dương và Bảo Bình

Tính cách của Bảo Bình thì nhẹ nhàng và điềm tĩnh còn Bạch Dương thì chủ động, sôi nổi ; và chính sự trái ngược đó đã “hút” hai người đến với nhau.

+ Thiên Bình và Song Tử

Đây cũng là cặp đôi “tâm đầu ý hợp, họ luôn hiểu ý đối phương, lại có chung mục tiêu, quan điểm sống nên luôn cực kỳ hòa hợp.

3. Bói tình yêu bằng tên

Bói tình yêu chính xác 100 theo tên cũng là một dạng của kỹ thuật bói toán, ở đây đưa ra phỏng đoán về sự tương thích giữa tên họ của hai người. Bạn có thể sử dụng cách thức này để biết mình và đối phương có độ hòa hợp đến đâu. Hình thức bói tình yêu theo tên chính xác nhất này dựa trên số học cổ đại, trong đó số lần xuất hiện của một chữ cái nào đó để tính được sự tương thích. Mỗi chữ cái sẽ được sắp xếp theo cách cụ thể và được tính là lẻ hoặc chẵn tùy theo vào số lần mà chúng xuất hiện. Nếu đang tò mò muốn biết mình và nửa kia hợp nhau đến độ nào thì có thể tham khảo cách bói tình yêu này nhé.

Xem bói tình yêu qua tên chính xác

Xem bói tình yêu qua tên chính xác

4. Bói bài tarot tình yêu 2022

Trong thời đại 4.0, nhiều gen Z đã tìm đến bài tarot để giải quyết rắc rối? Vì thế mà là bói bài tarot tình yêu cũng là lựa chọn không thể bỏ lỡ rồi.  Bạn cũng có thể xem tham khảo cả về công danh, gia đạo, vận hạn theo hình thức tâm linh này. Thực ra bói bài Tarot có nguồn gốc từ phương Tây từ rất lâu trước đây và đã du nhập đến Việt Nam trong thời gian gần đây. Tarot gồm 78 lá bài với những hình vẽ, biểu tượng mang những ý nghĩa riêng.

Bói bài tarot tình yêu được thực hiện dựa trên sự giải mã về bức tranh có trên những lá bài này. Chúng có thể chỉ ra những hiểm nguy, nguy cơ hoặc cơ hội cho bạn ở phía trước. Ngoài ra, những người xem bói cũng sẽ phần nào giúp bạn tháo gỡ những nút thắt trong lòng qua những lời khuyên chân thực. Bói bài Tarot về tình yêu cũng chính là một cách hay dự báo cho bạn về tương lai gần. Bạn tham khảo các kênh youtube như Bảo Bình Tarot, Chi de Papillon, DE JA VU, Lena Tarot… để có kết quả chính xác nhé.

Bói bài tarot tình yêu

Bói bài tarot tình yêu

5. Bói tình yêu theo tên và ngày sinh

Sinh nhật là một ngày vô cùng quan trọng trong cuộc đời của mỗi người, vì thế nhiều người đã tìm ra được điểm đặc biệt và ý nghĩa từ những con số đó. Vì vậy, khi có được ngày và giờ sinh chính xác của bạn và nửa kia cũng có thể tiến hành bói tình yêu 2021 để đánh giá được cơ bản độ phù hợp của hai bạn nhé.

6. Hướng dẫn cách bói tình yêu bằng số

Một cách bói tình yêu 2022 khác mà các bạn có thể tự mình áp dụng thử chính là sự tính toán qua dãy số. Điều này có thể giúp bạn được dự đoán được cả chuyện tình cảm của hai bạn trong tương lai nữa nhé. Thực hiện đơn giản thông qua những hướng dẫn như sau:

– Bước 1: Trước tiên, bạn cần tạo ra 1 dãy số bằng cách xác định chữ cái trong tên của mình tương ứng với số theo danh sách:

A – K – U: Số 1

B – S – J: Số 2

C – L – T: Số 3

D – N – X: Số 4

E – M – W: Số 5

F – O – V: Số 6

G – Q – Z: Số 7

H – P – Y: Số 8

I – R: Số 9

Hướng dẫn cách bói tình yêu bằng số

Hướng dẫn cách bói tình yêu bằng số

Ví dụ: Bạn tên Lan, sẽ tương ứng với dãy số: L = 3, A = 1, N = 4 – Chúng ta dãy số là: 314.

Người kia tên Minh, sẽ tương ứng với dãy số: M = 5, I = 9, N = 4, H + 8 – Chúng ta dãy số là: 5948 

– Bước 2: Bạn thực hiện việc cộng tổng các con số trong dãy số với nhau.

Ví dụ: Tên Lan có dãy 314, tổng là: 3 + 1 + 4 = 8

Tên Minh dãy số 5948, tổng là: 5 + 9 + 4 + 8 = 26 

– Bước 3: Sau đó, tiếp tục tiến hành cộng hai dãy số của cả 2 cho đến khi thu được 1 chữ số. 

Ví dụ: Với 2 cái tên trên có kết quả là: 8 + 26 = 34 => 3 + 4 = 7 => 7 + 0 = 7

Như vậy, độ hợp nhau là 7/10.

7. Gợi ý về những trang bói tình yêu online

Việc bói tình yêu được nhiều người quan tâm, vì thế những trang bói tình duyên 2022 luôn được tìm kiếm rất nhiều, có thể kể đến như Boitinhyeu.vn, Vansu.net, Lich365.net, Tracuuthansohoc.com… để có được những thông tin chi tiết. Bạn chỉ cần chỉ cần cung cấp họ tên hoặc ngày sinh của bạn và đối phương, lúc này các trang website sẽ tự động cập nhật và đưa ra cho bạn những kết quả về độ tương thích ở mức độ như thế nào.

Gợi ý những trang bói tình yêu online chuẩn xác

Gợi ý những trang bói tình yêu online chuẩn xác

8. Bói tình yêu qua thầy bói

Chúng ta thường nghe thấy câu: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Một chút chuyện tâm linh sẽ giúp bạn thêm phần yên tâm hơn với tình yêu của mình cũng là việc nên làm đấy nhé. Hơn nữa có vô vàn những câu chuyện trên đời mà hiện nay cũng chưa khoa học nào có thể lý giải được. Ví dụ như có những người có thể kết nối, trò chuyện với người cõi âm; hoặc có khả năng dự đoán, dự báo được nhiều chuyện sẽ xảy ra trong tương lai. Nếu muốn chắc chắn hơn bạn hãy tìm thông tin về một số thầy bói tình yêu uy tín để đánh giá được mức độ hòa hợp của hai người nhé.

Trên đây là những cách bói tính yêu đang cực hot và được nhiều bạn trẻ tìm kiếm và tham khảo để đánh giá là độ tương thích của bạn và người thương. Lưu ngay những cách bói tình duyên 2022 này để thử khi rảnh rỗi nhé. Đừng quên tìm hiểu thêm nhiều bài viết trên Cam Ngọt Review để có thêm nhiều hơn những tips hay trong cuộc sống nhé.

Về chúng tôi

Camngot.vn là trang web so sánh giá trực tuyến uy tín, cung cấp thông tin cập nhật mã giảm giá sản phẩm từ các sàn Thương mại điện tử lớn nhất hiện nay như Tiki, Shopee, Lazada, Sendo,… bao gồm tất cả sản phẩm và ngành hàng tiêu dùng khác nhau có trên thị trường. Camngot.vn không ngừng đổi mới để mang đến người tiêu dùng những giá trị tốt nhất trong mua sắm online. Phương chăm của chúng tôi là “Giúp bạn mua hàng giá tốt chất lượng” mọi lúc mọi nơi.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

Hotline: 0865873594
Email liên hệ: camngotcontact@gmail.com
Địa chỉ: 394 Mỹ Đình, Mỹ Đình 1, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

Kết nối với chúng tôi

Sức khỏe làm đẹp

Gia dụng - Nhà bếp